Dịch vụ xây mộ đá ba mái theo phong thủy Lỗ ban

Xây dựng, tu bổ bia mộ là một trong những việc quan trọng thể hiện niềm kính ngưỡng, nhớ ơn tổ tiên, ông bà. Kiểu mộ đá ba mái được ưa chuộng và đặt hàng tại cửa hàng Mộ đá xanh nhiều nhất khu vực miền Bắc. Với sự đa dạng về mẫu mã mộ đá ba đao sở hữu nhiều kích thước mộ theo nguyên tắc phong thủy Lỗ Ban. Trong chuyên mục bài viết này cơ sở chế tác mẫu mộ Đá Xanh 360 sẽ cùng nhau thảo luận về những mẫu mộ đá ba mái đẹp nhất hiện nay. 

Các mẫu mộ ba mái đá khối đẹp nhất Ninh Bình
Các mẫu mộ ba mái đá khối đẹp nhất Ninh Bình

Các mẫu mộ ba mái đá khối đẹp nhất Ninh Bình

Những ngôi mộ đá 3 mái đá xanh bằng đá hoa cương đẹp nhất hay dân gian gọi tên là mộ đá ba đao được thiết kế hệ 3 mái phổ biến trong khu lăng mộ dòng họ hay gia đình giàu có. Một trong những mẫu mộ đá đẹp sở hữu kích thước lớn nhất, được chạm khắc bằng tay nghề thủ công truyền thống. Sản phẩm mộ đá ba mái có vẻ ngoài bề thế, quy mô từ trung bình đến lớn được chế tác bằng đá tự nhiên xanh đen của Thanh Hoá, đá xanh Ninh Bình, đá vàng, đá trắng. 

Trong đó mộ ba đao đá hoa cương được nhiều người chọn lựa xây dựng mộ phần cho ông bà, dòng họ… Đây là loại đá thiên nhiên giá rẻ, chất lượng cao và dễ dàng đo đạc kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Vì nhu cầu đặt mua mộ ba đao bằng đá hoa cương phổ biến ở nhiều địa phương hơn các loại đá đặc trưng vùng Thanh Hóa hay Ninh Bình.

Ý nghĩa của mộ đá ba mái bằng đá tự nhiên

Mộ Đá Xanh 360 cung cấp hàng trăm mẫu mộ đá một mái, hai mái hay mộ đá ba mái để khách hàng lựa chọn theo mong muốn. Tuy có mức giá cao vì thời gian thi công dài, đòi hỏi tốn công sức nhiều nhưng khách hàng của chúng tôi vẫn ưa chuộng mẫu mộ đá ba mái nhiều hơn. Đó là vì ý nghĩa quan trọng của mẫu mã ngôi mộ đối với đời sống tâm linh của mỗi người. 

Mộ đá nguyên khối là gì?
Ý nghĩa của mộ đá ba mái bằng đá tự nhiên

Đó là ý nghĩa cao đẹp thể hiện tấm lòng hiếu thảo của con cháu đối với ông bà, tổ tiên bằng việc xây dựng những ngôi mộ ba mái đẹp được thiết kế độc đáo và hoành tráng. Lòng thành kính và biết ơn cũng như lời nguyện cả cho những người đã khuất yên nghỉ trong ngôi mộ đẹp và vững chắc. 

Việc lựa chọn kích thước của ngôi mộ đá ba mái phù hợp tiêu chuẩn phong thủy là yếu tố không thể bỏ qua. Điều quan trọng khi chọn khi chế tác sản phẩm liên quan đến tâm linh phong thủy như mồ mả thì kích thước chung của ngôi mộ hay những đường nét hoa văn họa tiết cần được căn chỉnh theo tiêu chuẩn kỹ thuật và yếu tố phong thuỷ. 

Dựa vào số liệu kích thước kiểu mộ đá ba mái lần lượt là chiều rộng 89cm thì chiều dài có thể là 147cm, 155 cm hay 167cm. Nếu chiều rộng 97cm thì chiều dài tương ứng là 155cm, chiều rộng 107cm thì chiều dài 197cm,… Đây là những kích thước tiêu chuẩn theo thước phong thủy Lỗ Ban khi muốn thi công những mẫu mộ ba mái đá.

Sự bền bỉ bất chấp mưa nắng hay thời tiết khắc nghiệt chính là ưu điểm nổi bật của mộ đá ba mái. Với chất liệu đá tự nhiên cứng cáp sẽ chế tác những mẫu mộ đẹp kiên cố và vững chắc theo thời gian sử dụng. Một mẫu mộ đá vĩnh cửu với thời gian và nhất là bị mài mòn, xuống cấp bởi các yếu tố thời tiết khắc nghiệt hay môi trường ô nhiễm. Khi xây dựng mộ ba mái bằng đá nguyên khối có nguồn gốc từ thiên nhiên. Cho nên kết cấu ngôi mộ vô cùng kiên cố đảm bảo sự chắc chắn và ổn định phần bia mộ của người chết vĩnh cửu.

Tuy nhiên đá khối tự nhiên đẹp huyền bí độc đáo nhưng dưới bàn tay chạm khắc độc đáo và khéo léo của những nghệ nhân lành nghề vừa chế tác bằng đôi tay nhẹ nhàng như “thổi” linh hồn vào các sản phẩm từ đá lạnh lẽo, vô tình. Công trình mộ ba mái đá cũng thường được các nghệ nhân chăm chút khá nhiều, tô điểm nhiều hoa văn họa tiết tinh xảo, luôn mang giá trị thẩm mỹ cao và trường tồn với thời gian.

Vì sao nên chọn Mộ Đá Xanh mua mộ đá ba mái ?   

Vì sao nên chọn Mộ Đá Xanh mua mộ đá ba mái ?
Vì sao nên chọn Mộ Đá Xanh mua mộ đá ba mái ?

Cơ sở chế tác đá tự nhiên chuyên xây dựng mộ một mái, hai mái. Đối với kiểu mộ đá ba mái  khu lăng mộ đá là những sản phẩm phong thủy của làng đá Ninh Vân. Chúng tôi chuyên lĩnh vực chế tác và thi công những khu lăng mộ bằng đá tự nhiên có xuất xứ từ các tỉnh Ninh Bình, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Hà Nội … Ngoài ra khách hàng trên toàn quốc có thể đặt hàng những sản phẩm mộ đá mỹ nghệ khác như cuốn thư, lư hương, cây hương thờ…

Xem thêm : Top 04 ưu điểm nổi bật của mộ đá granite nguyên khối có thể bạn chưa biết

Liên hệ với chúng tôi :

Địa chỉ : khu làng nghề thôn Xuân Vũ, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. 

Email : modaxanh360@gmail.com

Điện thoại : 0947.770.360

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *