Hiển thị kết quả duy nhất

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên thiết kế, chế tác và thi công Khu lăng mộ đá – nơi mà bạn có thể gửi gắm niềm tin chọn vẹn? Một nơi mang đến giải pháp phong thủy, đậm nét văn hóa người Việt… Gợi ý hoàn hảo cho bạn chính là thương hiệu Mộ Đá Xanh 360

Mộ Đá Xanh 360 – Nét Đẹp Văn Hóa Tâm Linh Việt

Đối với người Việt ta, văn hóa tâm linh là nét đẹp về tinh thần, mang đậm yếu tố truyền thống văn hóa dân tộc. Yếu tố tâm linh được xem như điểm tựa và niềm tin của cuộc sống. Thấu hiểu điều này, Mộ Đá Xanh 360 đã nghiên cứu thiết kế và chế tác những sản phẩm về đá mang đậm nét đẹp thuần phong mỹ tục  của người Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng. hơn nữa, còn mang yếu tố về nghệ thuật đương đại

lăng mộ đá
lăng mộ đá

Sản Phẩm Từ Tâm – Chất Lượng Xứng Tầm

Từ ngày bắt đầu thành lập năm 1996 đến nay tròn 26 năm kinh nghiệm thiết kế và thi công khu lăng mộ đá. Mộ Đá Xanh 360 luôn giữ vững thông điệp : Sản Phẩm Từ Tâm – Chất Lượng Xứng Tầm . Vì vậy, chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất và hoàn hảo nhất.

Mỗi sản phẩm : lăng mộ đá, mộ đá, lan can đá, cổng đá, linh vật đá, đồ thờ đá… đều được sản xuất từ đá nguyên khối tự nhiên thân thiện với môi trường, mẫu mã kiểu dáng đa dạng và phong phú từ những đôi bàn tay của nghệ nhân ưu tú được đào tạo bài bản qua nhiều năm làm nghề. Mỗi sản phẩm ra đời đều là đứa con tinh thần của Mộ Đá Xanh 360. Tất cả những tinh hoa chắt lọc đều được gửi gắm vào từng mẫu mã, kiểu dáng của lăng mộ.

 

mộ đá xanh rêu
mộ đá xanh rêu

bạn có thể thấy, từng chi tiết của lăng mộ đá đều đạt đến đỉnh cao của nghệ thuật cũng như độ tinh xảo. Dưới đôi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ , chau chuốt từng chi tiết nhỏ nhất các nghệ nhân đã mang đến không chỉ đẹp mà còn đẳng cấp cực cao.

Ngay từ những khâu lựa chọn chất liệu đá và những khối đá Mộ Đá Xanh 360 cũng đã rất lưu tâm kỹ càng.Đá là nguyên khối và được khai thác từ dưới lòng đất với tuổi đá có thể đến cả hàng ngàn năm, tất cả để tạo nên những khu lăng mộ trường tồn với thời gian và mang lại vượng khí cho gia chủ.

Hiện nay, Mộ Đá Xanh 360 áp dụng công nghệ hiện đại với hệ thống máy móc tiên tiến để chế tác những mẫu mộ và lăng thờ… từng kiểu hoa văn đều chỉn chu sắc xảo và lựa chọn tỉ mỉ. bởi mỗi hoa văn đều toát nên nét đẹp thuần phong mỹ tục và nét đẹp văn hóa của người Việt. Hiện hữu trong mỗi sản phẩm, là sự kết tinh của giá trị văn hóa truyền thống. Mộ Đá Xanh 360 luôn mang đến sản phẩm đáp ứng đầy đủ nhu cầu và quyền lợi của khách hàng.

Khẳng Định Uy Tín, Chất Lượng, Thương hiệu

bằng sự lỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ, trải qua hơn 20 năm dài phát triển, thương hiệu Mộ Đá Xanh 360 đã đứng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực chế tác đá xuất khẩu và thi công các công trình đá tại Việt Nam.

Sản Phẩm khu lăng mộ đá luôn được quý khách hàng hưởng ứng không chỉ ở mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, chất lượng hoàn hảo. Điều quan trọng là gửi gắm lòng thành kính từ cháu con đến các bậc tiền nhân.

Ngay cả những khu vực khó tính nhất như Hà Nội, Thái Bình, Hải Dương, Hải Phòng, Hồ Chí Minh… Mộ Đá Xanh 360 cũng đã chinh phục được hàng ngàn khách hàng. Điều này thể hiện qua những con số biết nói, những đơn hàng quá tải

Để gắn kết và chia sẻ những khó khăn hay thắc mắc của quý khách. XIn vui lòng liên hệ qua hotline/zalo : 0947.770.360 để nhận hỗ trợ 24/7. chúng tôi cam kết sẽ mang lại những giá trị bền vững cho bạn.

-13%
35.000.000