Những ưu điểm của lăng mộ đá xanh

Các khối đá thô kệch, vô tri vô giác dưới bàn tay của những người nghệ nhân sẽ được tô điểm thêm sức sống và linh hồn. Hiện nay những mẫu lăng mộ đá xanh luôn là sự lựa chọn số 1 của khách hàng trên toàn quốc. Giữa rất nhiều mẫu đá tại sao đá xanh lại được ưa chuộng như vậy? Cùng modaxanh360.com tìm câu trả lời nhé!

Giới thiệu về lăng mộ đá xanh

Đá xanh là loại đá đặc trưng chỉ có tại mỏ đá của Ninh Bình hoặc Thanh Hóa. Những sản phẩm lăng mộ đá xanh được sử dụng 100%  đá xanh nguyên bản. Loại đá này được dùng khá phổ biến bởi nó cứng và khả năng chống mòn tốt.

Đá có màu xanh tự nhiên, đồng đều, thớ đá mịn dễ dàng trong việc trạm khắc nên một sản phẩm có hoa văn độc đáo. Vậy nên nó luôn được ưu tiên lựa chọn để xây dựng lăng mộ.

Những ưu điểm khi chọn đá xanh xây lăng mộ 

Những năm gần đây khách hàng ở khắp mọi nơi trong cả nước luôn chọn đá xanh cho các công trình lăng mộ. Bởi loại đá này sở hữu rất nhiều ưu điểm ưu Việt:

Đá xanh tự tiên có độ bền số 1

Bởi được sẻ từ những tảng đá nguyên khối tự nhiên nên đá xanh có độ bền bỉ và độ cứng cao. Trong quá trình chế tác những họa tiết khó các chi tiết không bị sứt mẻ. Đá nguyên khối nên sản phẩm sẽ có độ bền cao hơn, những tác động từ thiên nhiên khó mà tác động, bào mòn.

Những công trình ngoài trời, đặc biệt là công trình tâm linh sử dụng đá xanh là sự lựa chọn hợp lý nhất. Với phần mộ của người quá cố, nên hạn chế sự đụng chạm hoặc tu sửa. Đá xanh là vật liệu mang ý nghĩa bền vĩnh cửu đáp ứng được tất cả những yêu cầu đó của khách hàng.

Đá mang lại cho công trình tính thẩm mỹ cao

Trong các loại đá như đá trắng, đá hoa cương hay gạch vữa bê tông thì lăng mộ đá xanh có sự khác biệt với nét đẹp tinh tế. Có được điều này có lẽ phần lớn do màu sắc đơn giản, gần gũi với thiên nhiên của đá.

Nếu bạn muốn sở hữu những họa tiết, hoa văn có thể yêu cầu khắc lên bề mặt đá một cách dễ dàng. Đó là những nét nhấn nhá tạo điểm riêng, giá trị thẩm mỹ cho công trình. Ngoài ra trong quá trình thực hiện chế tác chất lượng đá vẫn được đảm bảo, không bị nứt hay vỡ.

Một số mẫu hoa văn được ưa chuộng trên các lăng mộ làm từ đá xanh như hình hoa sen, hình rồng phượng, bộ tứ quý, chữ hay những chi tiết hình họa tự nhiên… Sự tài hoa và khéo léo của những người nghệ nhân sẽ tạo ra những sản phẩm lăng mộ tinh tế, chất lượng và đẹp tuyệt vời.

Tạo nên sự đồng bộ cho khu lăng mộ

Thông thường mỗi loại đá sẽ được chọn để thi công một phần của công trình lăng mộ. Mỗi vị trí như lăng thờ, mộ, cổng, lan can, cuốn thư, lư hương,… sẽ chọn loại đá khác nhau. Nhưng khi sử dụng đá xanh thì có thể thi công và hoàn thiện đồng bộ cả công trình. Đá xanh khi đặt vào vị trí nào cũng đẹp, mang lại vẻ đẹp thống nhất cho tổng thể. Đây cũng là một cách đơn giản mà người sống thể hiện sự tưởng nhớ và thành kính đến với những người đã khuất trong gia đình.

Đá xanh có giá thành hợp lý

Giá thành của sản phẩm cũng là một yếu tố được khách hàng quan tâm nhiều. So với các loại đá có cùng phân khúc trên thị trường hiện nay thì đá xanh đứng đầu về chất lượng. Điều tuyệt vời là giá thành của sản phẩm hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Lăng mộ đá xanh là sự lựa chọn để đảm bảo đầy đủ các tiêu chí rẻ – bền – đẹp mãi với thời gian.

Mua lăng mộ từ đá xanh ở đâu đảm bảo chất lượng? 

Mộ Đá Xanh là cơ sở chuyên nhận thiết kế, thi công tất cả các hạng mục lăng mộ từ đá xanh. Chúng tôi với truyền thống lâu đời cùng kinh nghiệm của các nghệ nhân có tay nghề cao tự tin mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Sản phẩm  lăng mộ đá xanh do chúng tôi làm ra không chỉ đẹp, tinh tế mà còn mang những ý nghĩa tâm linh tốt đẹp.

Cho đến hôm nay, cơ sở của chúng tôi đã hoàn thiện nhiều công trình nổi tiếng tại các đình, chùa, lăng mộ trên cả nước. Các sản phẩm làm từ đá đảm bảo chất lượng cùng với mức giá thành hợp lý phù hợp với điều kiện và nhu cầu của đa dạng khách hàng.

Nếu bạn cần hỗ trợ chúng tôi nhận tư vấn thiết kế tổng thể lăng mộ hoàn toàn miễn phí. Phương châm làm việc của mộ đá xanh 360 là mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất với chất sản phẩm đạt chất lượng hoàn hảo. Mời bạn đến, trải nghiệm để thấy sự khác biệt của chúng tôi.

Kết luận 

Với những chia sẻ trên hy vọng giúp khách hàng có cái nhìn chân thật nhất về sản phẩm lăng mộ đá xanh. Nếu bạn muốn sở hữu một công trình đồng bộ, đẹp, tinh tế và bền vững với thời gian thì không thể bỏ qua loại đá này. Nhanh tay liên hệ với Lăng Mộ Đá Ninh Bình để được hỗ trợ hoặc đến trực tiếp cơ sở để tận mắt chiêm ngưỡng sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *