MỘ KHÔNG MÁI ĐÁ 48

mộ không mái đá
mộ không mái đá
  • kích thước : 81 * 127
  • nhận mọi kích thước theo phong thủy và yêu cầu từ gia đình
  • chất liệu : đá xanh đen
  • bảo hành : vĩnh cửu
  • miễn phí lắp đặt thi công

một trong những bộ sưu tập độc đáo năm 2022 dành cho gia đình và dòng họ khi thi công khu lăng mộ đá chính là mẫu mộ đá không mái 48 . Nếu gia đình, dòng họ bạn đang tìm mẫu mộ không mái đẹp chất lượng tốt và trường tồn với thời gian thì đây là mẫu ưng ý dành cho bạn. Tại sao mẫu mộ này được nhiều người quan tâm như vậy ? hãy cùng cúng tôi tham khảo nhé.

mẫu mộ đá không mái
mẫu mộ đá không mái

Tổng quan sản phẩm

Mộ đá không mái là mẫu được thiết kế với 3 phần : phần đế , phần bưng và phần nắp. phần để có kích thước rộng 81* 127 với độ dày lên tới 15cm tiếp theo đó là phần bưng cao 50cm và phần nắp được thiết kế là 12cm kết hợp có lỗ thông thiên và bên trên phần nắp được thiết kế phần bia mộ cùng bát hương thờ cúng. Về tương quan mẫu mộ không mái đá tương đối rộng rãi. Thông thường mẫu mộ được điêu khắc và chế tác ở phần bưng là tứ linh hoặc cánh sen cùng với bộ chữ phong thủy theo yêu cầu từ khách hàng

Kiểu dáng thiết kế

Mẫu mộ đá không mái được điêu khắc từ dàn máy móc hiện đại kết hợp với bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân làng nghề đá Ninh Vân – Ninh Bình.

với mẫu mộ này có thể thiết kế đa dạng về mẫu mã và kích thước, gam màu, chất liệu đá theo phong thủy. Nếu bạn chưa rõ về bất kỳ điều gì hãy liên hệ với chúng thôi theo website : https://modaxanh360.com/ hoặc hotline/zalo 0947.770.360 để nhận được tư vấn chuyên sâu nhất.

xem thêm : mẫu mộ đá không mái

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *