MỘ ĐÁ HOA CƯƠNG 17

mộ đá hoa cương bình định
mộ đá hoa cương bình định

35+ MẪU MỘ ĐÁ HOA CƯƠNG GRANITE ĐẸP CỦA MỘ ĐÁ XANH 360

Đá hoa cương Granite là loại đá được rất nhiều khách hàng lựa chọn để xây dựng mộ phần cho người thân đã mất bởi những mẫu mộ đá Granite đem đến vẻ đẹp vô cùng sang trọng. Hãy cùng MỘ ĐÁ XANH 360 tham khảo một số mẫu mộ đá hoa cương Granite đẹp nhé!

Chất liệu chế tác mộ đá granite

Mộ đá hoa cương Granite hay còn gọi là mộ đá hoa cương 17 được chế tạo từ những khối đá Granite hay còn gọi là đá hoa cương tự nhiên nguyên khối. Loại đá này, có độ cứng rất cao, bền đẹp với tự nhiên và chống thấm nước rất tốt. Tuy nhiên, đá khá giòn nên không phù hợp để làm những mẫu mộ có chạm khắc hoa văn tinh xảo .

bình thường , mộ làm từ đá hoa cương là những mẫu mộ đơn giản không phức tạp sau đó được đánh bóng sang trọng. Một số điểm cộng cho mộ đá hoa cương đó là lau dọn mộ phần dễ dàng , chỉ cần sử dụng khăn lau mộ sẽ sạch như mới.

MỘ ĐÁ XANH 360 – Đơn vị chế tác mộ đá granite đẹp và uy tín

mộ đá xanh 360 tới nay đã có gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác đá với đôi bàn tay của những nghệ nhân miệt mài ngày đêm với nghề đã bỏ nhiều tâm sức vào những khối đá thô cứng thành những sản phẩm mộ đá tinh xảo , chất lượng như mộ đá, lăng mộ đá, những công trình kiến trúc bằng đá,…

cơ sở  mộ đá xanh 360 có trụ sở và xưởng chế tác đá tại thôn Xuân Phúc, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. chúng tôi là một trong những doanh nghiệp, cơ sở lớn mạnh và uy tín hàng đầu tại Ninh Bình cũng như tại Việt Nam.

mộ đá xanh 360 luôn làm việc với phương châm UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TẬN TÂM, luôn muốn đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm mỹ nghệ đẹp nhất và chất lượng cao nhất.

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế, chế tác và thi công về các sản phẩm tâm linh, văn hóa, chế tác trên chất liệu đá. Các loại đá thường dùng như đá xanh đen, đá xanh rêu, đá granite, đá vân mây… Nhận vận chuyển và lắp đặt thi công trọn gói trên toàn bộ các tỉnh thành Việt Nam.

Các sản phẩm đá mỹ nghệ của chúng tôi

– Lăng mộ đá: xây dựng khu lăng mộ đá cho gia đình, dòng họ với nhiều mẫu mã  đẹpbằng đá tự nhiên nguyên khối

– Đồ thờ đá: Chế tác phân phối các sản phẩm đồ thờ đá như lư hương đá, bát hương đá, bàn lễ đá…

– Kiến trúc đá: Các kiến trúc đá bền vững và thẩm mỹ như cuốn thư đá, chân tảng đá,cột đá, lan can đá…

– Đồ mỹ nghệ: Điêu khắc bia đá, lan can hàng rào đá,

– linh vật đá : Tạc tượng con vật bằng đá như nghê đá, chó đá, rồng đá, voi đá…

nghệ nhân chế tác chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm: các nghệ nhân lâu năm tại làng nghề truyền thống đá mỹ nghệ ninh vân hoa lư Ninh Bình.

35+ mẫu mộ đá Granite đẹp của mộ đá xanh 360

Với làng nghề truyền thống, lăng mộ đá  đã chế tác được rất nhiều những sản phẩm đá mỹ nghệ cũng như những mẫu mộ đá đẹp. Dưới đây là một số những mẫu mộ đá hoa cương Granite đẹp của chúng tôi:

>> Xem thêm NHỮNG MẪU MỘ ĐÁ HOA CƯƠNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *