LĂNG THỜ ĐÁ 16

 

mẫu lăng thờ đá xanh rêu
mẫu lăng thờ đá xanh rêu

 

Mẫu lăng đá cho khu lăng với diện dịch từ 100m2

giá bàn : tùy thuộc vào chất liệu đá và kích thước

kích thước : ( mọi kích thước theo yêu cầu )

chất liệu : đá xanh rêu

chất liệu khác : đá xanh đen, đá hoa cương

màu sắc : tùy chọn

bảo hành : Trọn đời

Vận chuyển lắp đặt toàn quốc

gia đình, dòng họ nhà bạn đang muốn xây dựng khu lăng mộ đá sang trọng, vĩnh cửu mà giá thành hợp lý thì nên lựa chọn mẫu lăng thờ có cánh bằng đá xanh rêu này nhé đó sẽ là lựa chọn số 1 dành cho gia đình và dòng họ của bạn.Đây là mẫu lăng đẹp nhất năm 2022 và dự đoán sẽ là xu hướng lựa chọn của rất nhiều gia đình

Thông Tin Sản Phẩm

mẫu lăng mộ đá 16 hay còn gọi là lăng thờ đá được thừa hưởng nét đẹp từ đá xanh rêu tự nhiên nguyên khối. Lăng thờ có 2 mái hay còn gọi là 2 đao với độ dày 15cm được chế tác tinh xảo từ những người thợ từ Mộ Đá Xanh 360.

phía trước của lăng thờ được trạm chắc hoa văn bốn mùa, đối xứng họa tiết cánh đều sang hai bên.Nhìn Lăng đá  có thể thấy được sự uy nghiêm, vững chắc .

toàn bộ mẫu lăng thờ đá đều là đá xanh rêu tự nhiên nguyên khối với độ cứng rất cao

Thiết kế Khu Lăng Mộ Đá Xanh Rêu

Mẫu lăng đá xanh rêu là một trong những mẫu thiết kế điển hình của Mộ Đá Xanh 360 chúng tôi.Đến với chúng tôi là đến với nghệ thuật văn hóa của Việt Nam với đa dạng về mẫu mã, chất liệu vĩnh cửu và đáp ứng mọi yêu cầu khó tính nhất của khách hàng.

liên hệ ngay 0947.770.360 để nhận thêm những tư vấn về thiết kế xây dựng khu mộ cũng như các chương trình khuyến mãi đặc biệt khác.Chúng tôi hân hạnh được thiết kê , chế tác và thi công lăng đá của gia đình và dòng họ nhà bạn.

xem thêm : mẫu lăng đá đẹp

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *