Lăng mộ đá Hà Tĩnh đẹp và sang trọng

Lăng mộ là một công trình kiến trúc linh thiêng và trang trọng dành cho người đã khuất để bày tỏ lòng kính trọng, vì vậy đến ngày bỏ mả mỗi gia đình sẽ thiết kế riêng cho người đã ra đi những lăng mộ uy nghiêm để bày tỏ sự tôn kính của các thành viên dành cho người đã mất. Nếu bạn chưa biết lựa chọn mẫu mộ như thế nào hãy thử tìm hiểu lăng mộ đá Hà Tĩnh để chọn mẫu phù hợp.

Các mẫu lăng mộ đá Hà Tĩnh
Các mẫu lăng mộ đá Hà Tĩnh

Các mẫu lăng mộ đá Hà Tĩnh

Mộ đá không mái

Mộ đá không mái hay còn được gọi là mộ đá tam sơn được thiết kế đơn giản nên chi phí để bỏ ra khá ít. Vì vậy một số khuôn viên sẽ có các ngôi mộ cùng cấp giống nhau tạo sự thống nhất rõ ràng, phân cấp bậc riêng biệt. 

Mộ đá không mái được thiết kế theo kích thước lỗ ban hay phong thuỷ, các ngôi mộ sẽ có các kích thước chiều dài chiều rộng đồng bộ nhau. Tuy nhiên sẽ có nhiều gia đình sẽ lựa chọn kích thước tùy vào diện tích lăng mộ của người đã khuất.

Mộ đá một mái

Mộ đá một mái hay còn được gọi với tiếng trang trọng là mộ đá một đao là một loại mộ thấp nhỏ với các kích thước phổ thông 60x107cm, 81x127cm, 89x133cm… Nếu bạn thích cá kích thước lớn hơn hãy yêu cầu cho những người thợ để được chế tác. Các ngôi mộ này thường được sử dụng đồng bộ trong nghĩa trang hoặc là mộ của các người thân trong gia đình, dòng họ.

Xem thêm: Khu lăng mộ đá 

Mộ đá hai mái

Cũng giống như mộ đá một mái sẽ có tên gọi khác là mộ đá hai đao là loại mộ được ưa chuộng  nhất hiện nay vì thiết kế này rất đẹp cân đối từng chi tiết và giá thành cũng sẽ hợp lý cho mỗi gia đình. Kích thước của ngôi mộ phải cân đối giữa chiều dài và chiều rộng cũng như cả chiều cao. Nếu gia đình của người đã khuất có điều kiện hơn muốn làm trang hoàng xây lớn hơn thì hãy yêu cầu cho người thợ để được đúng ý mình.

Mộ đá hai mái là gì?
Mộ đá hai mái

Mộ đá ba mái

Cũng giống như hai ngôi mộ trên được gọi là mộ ba đao là ngôi mộ có thiết kế phức tạp nhất và có kích thước lớn chỉ dành cho những ngôi mộ có diện tích khu vực lớn tuy nhiên chi phí để xây dựng những ngôi mộ như thế này là rất lớn.

⇒ Xem thêm: Khám phá xu hướng thiết kế khu lăng mộ đá hiện đại

Lý do không nên mua lăng mộ đá ở đại lý

Ngày nay nhiều nơi đã nhập ồ ạt lượng lớn lăng mộ đá về bán với giá cao nhưng sẽ gặp phải các vấn đề như:

Chất lượng của mộ đá không tốt

Các đại lý vì lợi nhuận  nên sẽ chú trọng  về giá thành mà nhập các loại mộ với chất lượng đá loại hai hoặc đá loại ba.  Nhưng với loại chất lượng này  sản phẩm không được bền màu, dễ bị nứt , sau một thời gian ngôi mộ dễ bong tróc, nứt đoạn có thể dẫn đến bị sập, gây mất thẩm mỹ.

Đường nét hoa văn không rõ ràng

Khi nhập hàng với số lượng lớn thì họa tiết điêu khắc sẽ đơn giản hoặc điêu khắc cho có  nên hoa văn không được sắc nét, tinh xảo kỹ càng. Bố cục của hoa văn sơ sài không rõ ràng làm mất thẩm mỹ khiến cho vẻ đẹp tâm linh trang trọng không còn cho ngôi mộ gia tiên mình được uy nghiêm.

Giá thành bị nâng cao

Lý do không nên mua lăng mộ đá ở đại lý
Lý do không nên mua lăng mộ đá ở đại lý

Chất lượng không tốt, hoa tiết không đẹp nhưng các đại lý nhập về sẽ bán với giá cao gấp đôi thậm chí gấp 3 gấp 5 để lấy lợi nhuận cao khiến quý khách phải chi trả để mua những lăng mộ không đúng giá trị thực. Vì vậy bạn hãy đến tận xưởng để mua đúng chất lượng đúng giá thành.

Giá những lăng mộ đá Hà Tĩnh 

Giá của các lăng mộ đá Hà Tĩnh sẽ khác nhau phụ thuộc vào chất liệu đá làm lăng mộ theo tài chính của gia đình. Bạn có thể yêu cầu các kích thước theo ý muốn, nếu kích thước càng lớn thì chi phí sẽ càng cao và ngược lại. Nếu chi phí ít bạn nên lựa chọn các mẫu mã đơn giản vì nó sẽ rẻ hơn mẫu phức tạp, còn nếu bạn yêu cầu thiết kế riêng thì sẽ có mức giá riêng do bạn trao đổi với xưởng. Đối với chi phí vận chuyển chúng tôi sẽ tính phí theo khoảng cách gần xa so với Hà Tĩnh để bạn không phải mất oan các khoản phí lớn.

Lý do nên tin tưởng MỘ ĐÁ XANH 360

Chúng tôi bán lăng mộ đá Hà Tĩnh với những mẫu mã đẹp mắt không thiếu phần trang trọng tôn kính đối với gia tiên. Đội ngũ nghệ nhân kinh nghiệm phong phú, luôn tìm tòi, thiết kế các mẫu đẹp  đa dạng để làm hài lòng quý khách.

Những nét hoa văn được chế tác tinh xảo, hài hòa, cân đối  với kích thước lăng mộ. Những nét chạm trổ điêu luyện sinh động mọi góc nhìn.

Chúng tôi lắp đặt lăng mộ đá tận nơi rẻ nhất thị trường, chúng tôi báo giá tại xưởng cho quý khách không cần thông qua trung gian bất cứ đại lý nào để khách hàng mua được sản phẩm chính gốc tốt nhất. Chất lượng sản phẩm xứng đáng với đồng tiền quý khách đã bỏ ra không sợ hàng đắt chất lượng không tốt, quý khách có thể đến trực tiếp để kiểm tra.

Giá những lăng mộ đá Hà Tĩnh
Giá những lăng mộ đá Hà Tĩnh

Chúng tôi sử dụng chất lượng đá loại 1 được kiểm soát chất lượng khắt khe và chọn những phiến đá đều màu không bị nứt để tạc những lăng mộ đẹp nhất và trường kỳ với thời gian. Chúng tôi cam kết về chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn của khách hàng giúp bạn tin tưởng tuyệt đối. 

Để biết thêm chi tiết và nhận thêm tư vấn về các mẫu mà phù hợp cho lăng mộ mà quý khách cần xây dựng hãy liên hệ tới chúng tôi

CƠ SỞ CHẾ TÁC ĐÁ – MỘ ĐÁ XANH 360

Điện thoại: 0947.770.360

Email: modaxanh360@gmail.com

Địa chỉ: Làng nghề truyền thống đá mỹ nghệ Ninh Bình – Thôn Xuân Phúc, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình

Website: www.modaxanh360.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *