lan can đá 16

Mẫu lan can đá xanh rêu

kích thước : dầy 8cm, cao 81 cm

bảo hành : vĩnh cửu

kích thước phù hợp với mọi khuân viên khu lăng mộ

lan can đá là sản phẩm không thể tách rời trong toàn bộ khu lăng mộ. Nổi bật với hoa văn và các nụ sen ở tứ trụ khu lăng. Với chiều cao lan can đá là 81cm tôn lên vẻ đẹp của khu lăng mộ. Với mẫu lan can 16 Mộ Đá Xanh 360 đã chinh phục sự hài lòng của rất nhiều khách hàng trong nước. Hoa văn được điêu khắc tỉ mỉ và tinh xảo từ hệ thống máy móc hiện đại sau đó được những người thợ lành nghề tỉ mỉ làm lại mang đến sự tinh tế tới từng đường nét. Bất kỳ ai chiêm ngưỡng khu lăng mộ đá này cũng bị mê hoặc bở sự đơn giản mà vô cùng sang trọng.

Màu sắc và hình dáng

lan can đá được chế tác với độ dày 8 cm và chiều cao 81 cm đó là kích thước phong thủy rất thông dụng. Với hình dáng này rất phù hợp với khu lăng mộ đá xanh rêu.Khoác lên mình màu xanh rêu khu lăng mộ đá mang âm hưởng truyền thống pha nét hiện đại thời nay.Tuy nhiên, khách hàng cũng có thể lựa chọn màu khác để phù hợp với gam màu khác để phù hợp với sự ưa thích của khách hàng.

lan can đá xanh rêu

kích thước và chất liệu

lan can đá được cấu tạo 3 phần gồm phần đế, bưng và cá.Từ phần đế lên tới cá tổng thể lan can là cao 81cm.

toàn bộ lan can được làm từ đá xanh rêu nguyên khối tự nhiên.

Phần đê : được chế tác từ đá xanh rêu nguyên khối tự nhiên. các môi ghép bền chắc qua nhiều lần được nghệ nhân chà ráp nên không chỉ ấn tương mà còn tinh xảo sắc nét

Phần bưng : chế tác bằng đá xanh rêu nguyên khối tự nhiên và được băm nền kết hợp với hoa văn chữ và cánh sen

Phần cá : với sự khéo léo kết hợp điêu khắc phần cá tạo điểm nhấn ấn tượng cho lan can

Cảm nhận của các gia đình

lan can đá có điêu khắc thông phong có ghép cá được nhiều người ưa chuộng.Đây là sản phẩn được ưa chuộng và đạt doanh số cao trong thời gian gần đây.Với phản hồi tích cực mẫu sản phẩm này sẽ ngày càng được phát triển và mở rộng

Theo Bác Huấn ” bác rất quan tâm đến yếu tố tâm linh khi xây dựng khu lăng mộ đá của gia đình. Vì vậy , tất cả các sản phẩm đá ở khu lăng mộ không được để lại một sai sót cho dù là nhỏ nhất. Mẫu lan can 16 của Mộ đá Xanh 360 tôi đã xây dựng từ 2018 nhưng đến nay vẫn bền, đẹp, chắc và chưa hề bị xuống màu hay nứt vỡ ở bất kỳ điểm nhỏ nào ”

Anh Đinh Phương ” họ Đinh chúng tôi cũng đá biết tới Mộ Đá Xanh 360 khi công ty xây dựng công trình của tỉnh Thái Bình. Sau đó tôi có thay mặt cả họ mời Mộ Đá Xanh 360 về để tư vấn, thiết kế cũng như chế tác khu lăng mộ đá của chúng tôi. đến thời điểm này tôi đặc biệt hài lòng với mẫu thiết kế của quý công ty”

vì sao nên chọn Mộ Đá Xanh 360

Mộ Đá Xanh 360 chúng tôi luôn giữ vững thông điệp kể từ khi khai thác và chế tác đá mỹ nghệ : SẢN PHẨM TỪ TÂM – CHẤT LƯỢNG XỨNG TẦM. Với sự cố gắng của anh em thợ và các nghệ nhân lâu năm trong xưởng đá Thương Hiệu Mộ Đá Xanh 360 đã vươn lên top đầu trong việc chế tác và phân phối đá mỹ nghệ nói chung hay khu lăng mộ đá nói riêng. Đăc biệt, Mộ Đá Xanh 360 là cái tên thân thuộc đi vào lòng người tiêu dùng trên toàn quốc.

Các sản phẩm lan can đá đều được thưc hiện chế tác với quy trình nghiêm ngặt với hệ thống máy móc hiện đại và được kiểm duyệt về chất lượng. Thời gian bảo hành là vĩnh cửa , đặc biệt là giá thành sản phẩm vô cùng cạnh tranh trên thị trường trong nước và ngoài nước.Đây là ưu điểm chỉ có ở Mộ Đá Xanh 360

Để biết thêm chi tiết về mẫu lan can đá xanh rêu 16 hãy liên hệ đến hotline : 0947.770.360

Xem thêm nhiều mẫu của chúng tôi :

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *