Đánh giá mẫu mộ đá đơn giản tại Modaxanh360

Trong số các phong tục truyền thống của người Việt thì thờ cúng là nét văn hóa đã được lưu truyền từ lâu đời. Đây là nét văn hóa đặc trưng của người Việt Nam chúng ta. Hình ảnh những ngôi mộ đá hay ngôi mồ đá luôn là nét đẹp mà người dân chúng ta hiện nay dành sự chú ý quan tâm đặc biệt. Cho dù bạn có là người trong tầng lớp nào của xã hội, bất kể giàu nghèo hay thậm chí quyền cao.Tôi tên Tùng, năm nay cũng đã gần 60 tuổi cách đây không lâu ông cụ thân sinh ra tôi mất ở tuổi 87.Sau khi ông cụ qua đời tôi đã tìm hiểu để làm cho ông ngôi mộ đá coi như làm cho ông 1 ngôi nhà mới để ông an nghỉ.Điều tôi quan tâm ở đây là mẫu mộ đá đơn giản   vì hồi ông còn sống ông rất cẩn thận nhưng lại ưa thích sự giản dị. May mắn khi đó tôi có một anh bạn làm cùng cơ quan đã giới thiệu cho tôi mẫu mộ đá đẹp    tại Modaxanh360.

Một Số Điều Thắc Mắc

Khu đất mộ của gia đình tôi rộng khoảng 100m2 và trước đây cũng chưa từng xây dựng hay thiết kế ngôi mộ nào trong khuôn viên. và ông cụ nhà tôi là người đầu tiên đặt vào trong khu khuôn viên đó.Chính vì vậy tôi muốn ngôi mộ của bố tôi cũng sẽ là ngôi mộ đá đầu tiên trong khuôn viên.

mẫu mộ đá xanh rêu nguyên khối tại modaxanh360
mẫu mộ đá xanh rêu nguyên khối tại modaxanh360

Trong khi đang loay hoay không biết tìm từ đâu thì thật may mắn anh bạn cùng cơ quan đã hướng dẫn tôi tìm đến với cơ sở Modaxanh360 với số điện thoại 0947.770.360

Tư Vấn nhiệt tình

sau khi được mách nước tôi liền tham khảo trên website : modaxanh360.com  và không chờ đợi lâu tôi đã liên hệ tới số holine trên website. Thật may mắn khi liên hệ tôi được anh chủ cơ sở sản xuất tư vấn chu đáo nhiệt tình.Về kích thước phong thủy, màu sắc họa tiết và cách chăm sóc mộ cho bố tôi về thời gian sau này. Khi nhận được sự chia sẻ nhiệt tình tôi rất tin tưởng và hài lòng tuy nhiên có đôi chút lo lắng nên tôi không chờ đợi đã lái xe hơn 100km từ Hà Nội về cơ sở Modaxanh360 có địa chỉ tại làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Khi về tận nơi tham quan cơ sở và trải nghiệm những sản phẩm, mẫu mã. Hơn nữa được sự tiếp đón nhiệt tình từ anh chủ cơ sở nên tôi càng có ấn tượng tốt về dịch vụ chăm sóc khách hàng của Modaxanh360.

mẫu khuôn viên lăng mộ đá xanh rêu
mẫu khuôn viên lăng mộ đá xanh rêu

nắm bắt được mong muốn cũng như nguyện vọng của tôi. Sau cùng anh chủ cơ sở đã tư vấn cho tôi xây dựng 1 khuôn viên lăng mộ đá với 100% đã xanh rêu nguyên khối với chất lượng đá loại tốt nhất và được khai thác từ lòng đất với tuổi đá cực cao.

>> xem thêm : lăng mộ đá xanh thanh hóa

Lên Lịch Hẹn và Quá Trình Lắp Đặt

lựa chọn được mẫu ưng ý tôi đã đặt cọc cho anh chủ xưởng và lên lịch hẹn lắp đặt thi công. Vì thời gian tôi mong muốn cũng khá gấp tuy nhiên vì thấu cảm với hoàn cảnh và tấm lòng của tôi dành cho bố nên anh chủ cơ sở đã nhận lời hoàn thiện khu lăng mộ của gia đình tôi trong vong 35 ngày. Thực sự trong lòng tôi cảm thấy rất mãn nguyện.

Sau đúng 35 ngày như đã hẹn trước, cơ sở modaxanh360 đã hoàn thiện phần chế tác và có điều động 1 đội ngũ gồm xe cầu, robot và 1 số nghệ nhân lên tận Hà Nội khu mộ nhà tôi để lắp đặt. Quá trình lắp đặt không xảy ra bất kỳ sai sót nào và thậm chí khi hoàn công thì phải nói tôi vô cùng hài lòng

Trên đây là cảm nhận của tôi về modaxanh360 sau khi chế tác và thi công mẫu mộ đá đơn giản hiện đại cho gia đình tôi. Chất lượng và dịch vụ của modaxanh360 khiến cả gia đình tôi ai cũng hài lòng.tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè đồng nghiệp và những người tôi quen biết khi họ có nhu cầu xây dựng khu lăng mộ đá

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *