Cuốn thư đá

Cuốn thư đá hay nhiều người còn gọi là bình phong đá.Chúng Ta có thể dễ dàng bắt gặp ở : Đền thờ , chùa, đình làng, nhà thờ họ, bảo điện hay các khu lăng mộ đá. Cuốn thư được làm từ một phiến đá lớn, nguyên khối tự nhiên. Được chạm khắc những đường nét họa tiết tinh xảo từ các nghệ nhân của Mộ Đá Xanh 360

Các mẫu cuốn thư đá đẹp được tạo lên từ nguồn nguyên liệu đá tự nhiên, có thể kể đến như: Đá xanh đen, đá xanh rêu, đá granite hay còn gọi là “đá hoa cương”… Với cầu của khách hàngđộ bền cao, chịu được mài mòn của nắng mưa khắc nghiệt nhất tại Việt Nam.

Địa chỉ mua cuốn thư đá, bình phong đá uy tín.

Hiện nay, trên thị trường chế tác  đá nói chung và Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình nói riêng. Có rất nhiều đơn vị nhận thiết kế, gia công các sản phẩm Bình phong đá . Nhưng không phải nơi nào cũng chọn loại đá chất lượng  tốt nhất, với những nghệ nhân chạm khắc có kinh nghiệm để tạo nên những tác phẩm như ý muốn của khách hàng.

Hiện nay, bạn đang cân nhắc để chọn mua những mẫu Bình Phong đẹp, chất lượng tốt và giá thành cạnh tranh. Hãy đến ngay với Mộ Đá Xanh 360 ngay nhé.