Chân Tảng Đá 01

Chân cột đá là thành phần rất nhỏ trong các công trình kiến trúc đền chùa, miếu thờ… nhưng giá trị của nó thì không hề nhỏ. Nếu bạn đang cần chân cột bằng đá cho công trình thì hãy tham khảo qua sản phẩm của Mộ Đá Xanh 360

Mộ Đá Xanh 360 cung cấp chân cột đá với nhiều kiểu dáng tinh xảo

Tìm hiểu về chân cột đá

Chân cột đá còn được biết đến với nhiều tên gọi như chân tảng đá, đá kê chân cột, đá kê cột… Đúng như tên gọi của nó, đây là được đặt dưới các cột đá thường thấy ở những công trình tâm linh như nhà thờ họ, đình, đền, chùa, miếu… Ngoài tác dụng nâng đỡ cột đá thì chân đá tảng có nắm giữ một vai trò quan trọng là đáp ứng về mặt phong thủy và mang đến vẻ đẹp cho các công trình kể trên.

Giới thiệu về sản phẩm do Mộ Đá Xanh 360 Cung Cấp

Đá mỹ nghệ Ninh Bình là đơn vị may mắn thừa hưởng truyền thống của làng đá nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình bao đời nay. Chúng tôi là nơi chuyên sản xuất các loại tượng, cấu trúc bằng đá dùng cho nhiều mục đích khác nhau. Trong số đó, chân cột đá có lẽ là một trong số các sản phẩm được khách hàng ưa chuộng nhất. Đá mỹ nghệ Ninh Bình liên tục nhận được những đơn đặt hàng về sản phẩm này.

Chân cột đá được Đá mỹ nghệ Ninh Bình gia công từ đá nguyên khối, với các loại đá như: đá xanh đen, đá xanh rêu, đá trắng, đá đỏ, đá vàng, đá granite… Các loại đá này đều có đặc tính cứng chắc, màu sắc và vân đá cực kỳ sang trọng, tinh tế. Đặc biệt, đá làm chân cột của chúng tôi không bám bụi, luôn sáng đẹp. Một khi có ý định đặt mua chân tảng đá thì bạn tuyệt đối không nên bỏ qua Mộ Đá Xanh 360 đâu đấy!

Các loại chân cột đá mà Mộ Đá Xanh 360 nhận thiết kế, gia công

Phân loại theo dáng cột

 • Chân cột đá tròn: Đá kê chân cột tròn thông thường sẽ được thiết kế theo kiểu có nhiều tầng đồng tâm chồng lên nhau. Vì có thiết kế tròn nên họa tiết chân cột được ưu tiên cách điệu hình cánh sen sẽ mang lại hiệu quả về mặt thẩm mỹ.
 • Chân cột đá vuông: Chân cột này được thiết kế dành riêng cho những cột trụ hình vuông. Chân cột hình vuông thường có kích thước lớn nên các họa tiết trang trí cũng lớn và đa dạng hơn so với chân cột hình tròn.

Phân loại theo độ cao

 • Chân tảng bồng: Chiều cao trung bình từ 35cm đến 45cm. Chân tảng bồng thường được sử dụng cho các cột nhà với mục đính chính là đôn cao cột lên, nhằm giúp cho không gian được rộng thoáng, thẩm mỹ hơn.
 • Chân tảng bệt: Chiều cao của chân tảng bệt từ 15cm đến 17cm. Loại chân cột đá này được dùng nhiều trong các cho các công trình kiến trúc thiết kế đơn giản, không đòi hỏi nhiều yêu cầu.

Xem qua những mẫu chân cột đá đầy tính thẩm mỹ từ Mộ Đá Xanh 360

Điểm cộng của Mộ Đá Xanh 360 khiến cho khách hàng ưu ái lựa chọn

 • Tư vấn nhiệt tình, cụ thể về sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng
 • Thiết kế, gia công theo mong muốn của quý khách
 • Hoàn thành sản phẩm đúng thời hạn đã báo trước
 • Thành phẩm đảm bảo đúng yêu cầu, chất lượng miễn chê
 • Giá thành sản phẩm cạnh tranh trên thị trường
 • Có nhiều ưu đãi, nhất là đối với khách đặt hàng số lượng lớn
 • Giao hàng nhanh chóng đến tận nơi cho quý khách
 • Khách hàng có thể kiểm tra, yêu cầu đổi trả nếu không hài lòng
 • Hỗ trợ di chuyển, lắp đặt chân cột đá tận tình, miễn phí

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *