Báo giá mộ đá Thanh Hóa thiết kế và xây dựng hoàn chỉnh năm 2022

Bia mộ là một phần quan trọng đối với người sống lẫn người chết là nơi chôn cất người thân và là nơi giao lưu về tâm linh cho con cháu nhiều đời sau. Vì vậy nhiều gia chủ khi muốn cải táng hay chôn cất người thân sẽ quan tâm đến việc báo giá mộ đá Thanh Hóa của Mộ đá xanh 360 để phụng lập những ngôi mộ trang nghiêm và vững chắc. Trong bài viết chuyên đề hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tham khảo mức giá hiện thời của những bia mộ chất lượng giá rẻ. 

Tổng hợp mẫu mộ đá Thanh Hóa được ưa chuộng nhất 2022
Đôi nét lịch sử hình thành mộ đá một mái

Mức giá thi công bia mộ rẻ hơn khu lăng mộ đẹp

Việc thiết bia mộ bằng đá làm nơi chôn cất người thân đã mất đặt riêng lẻ hay nằm trong các khu lăng mộ hoành tráng đều có kiểu dáng chung là hình dáng chữ nhật, hình tròn, lục giác với các lỗ thông ở mặt trên mặt và bên hông. Mẫu mã bia mộ có thể đơn giản không mái hoặc phức tạp cầu kỳ hai mái, hay kiểu mộ ba đao tùy theo mong muốn và khả năng tài chính của gia chủ. 

Hiện nay, các thiết kế bia mộ đa dạng về chất liệu, hoa văn chạm khắc tốn công thì mức giá thi công bia mộ, lăng mộ cũng gia tăng theo. Ngoài ra, để thuê đội ngũ nghệ nhân giỏi từ các tỉnh Ninh Bình, Thanh Hóa để hoàn thành những công trình lăng mộ cũng tốn kém chi phí xây dựng bia mộ cho gia tộc. Tuy nhiên khi ngắm nhìn những mẫu mộ đẹp nhất do thợ đá lành nghề chạm khắc gia chủ hẳn rất mát lòng mát dạ. 

Những mẫu mộ đá được chế tác từ đá xanh nguyên khối hay các loại đá thiên nhiên quý hiếm khác có mức giá hợp lý được khách hàng trên toàn quốc ưa chuộng. 

 • Thiết kế mộ đá không mái có kích thước nhỏ gọn, mẫu mã đơn giản nên nhiều gia chủ chọn lựa mộ tam sơn để thiết kế cho số lượng bia mộ trong khu lăng thờ của dòng họ.
 • Mẫu mộ một mái đá hay mộ đá một đao kích thước vừa phải được thiết kế mái che phía trên để che chắn mưa nắng cho người đã khuất. 
 • Mẫu mộ hai mái đá hay mộ hai đao chế tác bằng chất liệu đá tự nhiên với hai lớp mái che phía trên thân mộ. Một trong những mẫu mộ đơn đẹp nhất hiện nay. 
 • Mộ ba mái bằng đá sở hữu kích thước lớn nhất và cao nhất trong các kiểu mộ có thiết kế mái che. 
 • Mộ đôi đẹp bằng đá tự nhiên dành làm nơi yên nghỉ của vợ chồng, cha mẹ… Vì vậy kích thước của mộ đôi lớn và được thiết kế thêm mái che tuong tự như các loại mộ đơn không mái, một mái, hai mái hay ba mái.
 • Thiết kế mộ công giáo đá dành riêng cho con chiên theo đạo Thiên chúa có hoa văn và thánh giá đặc trưng.
 • Mẫu mộ tròn đá của Việt Nam có ý nghĩa về mặt phong thủy âm dương ngũ hành hấp thụ dương khí trời đất.
 • Mẫu lăng mộ đá đẹp như lục lăng cô 6 mặt đối xứng với nhau. 
 • Thiết kế mộ đá granite phổ biến nhất vì chất liệu đá hoa cương rẻ, bền chắc và dễ dàng vệ sinh khi bám bụi lâu ngày. 
mộ đá tròn
Đôi nét về mộ đá Thanh Hóa

Tùy theo kiểu dáng và chất liệu của mẫu mộ đá đẹp mà chúng ta lựa chọn các mức của giá mộ đá phù hợp với nhu cầu và khả năng kinh tế của mỗi gia đình. 

 • Kiểu mộ tam sơn giá trung bình 15 triệu một ngôi kích thước và mẫu mã tiêu chuẩn. 
 • Thi công mộ đơn một mái có giá từ 20 triệu 1 mộ 
 • Thiết kế mộ đơn hai mái dao giá từ 25 triệu 1 ngôi mộ
 • Mẫu mộ đơn ba mái có mức giá trung bình 30 triệu 1 ngôi mộ hoàn chỉnh. 

Đây là bảng báo giá bia mộ Thanh Hóa tham khảo để nắm giá chung và tùy theo yêu cầu riêng của khách hàng mà Mộ đá xanh 360 báo giá cụ thể để khách hàng biết. Chúng tôi luôn đưa ra mức giá thi công bia mộ đẹp hợp lý nhất để khách hàng cảm thấy hài lòng với chất lượng của những ngôi mộ tỏ lòng thành kính và biết ơn ông bà, tổ tiên của mình. 

Xem thêm : Báo giá những mẫu mộ đá đẹp tại Thanh Hóa

Mộ đá Thanh Hóa
Mộ đá Ninh Bình là gì?

Tại sao nên chọn lựa đơn vị thi công xây dựng bia mộ có uy tín tại Ninh Bình ?

Đội ngũ nghệ thuật nhân và thợ lành nghề giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ thiết kế những mẫu bia mộ, lăng mộ có độ bền đẹp, giá thành hợp lý và tuân theo nguyên tắc phong thủy nghiêm ngặt. 

Mộ đá xanh 360 là địa chỉ uy tín trong việc tư vấn thiết kế, xây dựng và lắp ghép các khu lăng mộ, các mẫu bia mộ đẹp và trang trọng thể hiện được niềm kính ngưỡng tổ tiên, ông bà. Tuy rằng những mẫu mộ đá đẹp, lăng mộ đá xanh là sản phẩm chủ lực của chúng tôi nhưng dịch vụ thi công bia mộ trọn gói bằng các loại đá khác như đá granite, đá vàng hay đá trắng Nghệ An cũng được thi công bằng tất cả nhiệt huyết với nghề. 

Xem thêm : Top 04 ưu điểm nổi bật của mộ đá granite nguyên khối có thể bạn chưa biết

Tiêu chí cần biết khi chọn địa điểm bán mộ đá Thanh Hóa
Các loại lăng mộ đá

Liên hệ với chúng tôi :

Địa chỉ : khu làng nghề thôn Xuân Vũ, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. 

Email : modaxanh360@gmail.com

Điện thoại : 0947.770.360

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *