Báo giá mộ đá 2 mái và những điều bạn chưa biết về loại mộ này.

Ngày này, mộ đá tự nhiên hai mái được nhiều gia đình lựa chọn để thờ cúng ông bà tổ tiên bởi những ưu điểm nổi bật mà nó mang lại, tại làng nghề Đá mỹ nghệ truyền thống tại Ninh Bình, hình thành và phát triển hơn 400 năm, thì mẫu Mộ 2 mái được làm cung phu hơn hẳn các vùng miền khác. Một số lý do nên chọn mẫu mộ đá đẹp và báo giá mộ đá hai mái đẹp mà quý khách có thể tham khảo cùng Mộ đá xanh 360 nhé! 

Mộ đá hai mái
Mộ đá hai mái

Lăng mộ đá hai mái là gì?

Loại lăng mộ này có thể được gọi là lăng mộ đá hai mái hoặc còn có tên gọi là lăng mộ đá hai đao.

 Hiện nay đây chính là loại lăng mộ có mái được sử dụng nhiều và rất ưa chuộng, phổ biến nhất. Nó có chất liệu được làm từ đá tự nhiên nguyên khối, được những người nghệ sĩ khắc lên những hoa văn thật cẩn thận, chi tiết, tỉ mỉ. Nó lại có độ bền cao, sử dụng lâu dài. 

Con cháu sẽ là người lựa chọn kiểu dáng, thiết kế, màu sắc,… cho lăng mo da 2 mai này. Hầu hết được làm bằng đá như Đá hoa cương, xanh rêu, đá vàng, đá Thanh Hóa,… Nghe tên gọi thôi là bạn đã có thể mường tượng ra đôi nét về bản thân nó: làm tôn lên vẻ lộng lẫy, uy nghi. sang trọng chỉ có ở bên dạng 2 mái. Và điều đặc biệt nhất là bạn chỉ phần phải trả chi phí có giá rẻ hơn gấp 5 lần nội thành.

Xem thêm: Mộ 2 mái đá

Mộ đá Thanh Hóa
Mộ đá Ninh Bình là gì?

Lăng mộ đá hai mái có thiết kế ra sao?

 Điều quan trọng nhất của lăng mộ đá hai mái là gồm lăng thờ và mộ đá. Với những lăng thờ thì hãy thiết kế thật đơn giản có hai mái có thể có cánh hoặc không cánh dùng cho các kiểu thiết kế phức tạp hơn 1 chút. 

Vì ở phần mái hai đao có cấu tạo rất đặc biệt cho nên lăng mộ đá 2 mái sẽ có kích thước cao hơn so với những kiểu lăng mộ không có mái hoặc chỉ có một mái thôi. 

Mộ đá 2 mái bền vững theo thời gian sử dụng

Tất cả những kiểu mộ đá được làm từ đá bên ngoài tự nhiên sẽ có độ bền bỉ cao hơn, cũng như độ cứng sẽ không bị vỡ, chịu được lực va đập mạnh, hay màu sắc đá sẽ không bị thay đổi do yếu tố thời tiết. 

Ngày nay hầu hết khách hàng sẽ không còn chọn những nguyên vật liệu như gạch, xi măng,… nữa bởi tuy dùng chất liệu đá đắt nhưng sẽ mang lại nhiều lợi ích như sử dụng lâu hơn, tiết kiệm khoản tiền hàng năm, sửa chữa ít…

Xem thêm: Khám phá các mẫu lăng mộ đá Thanh Hóa phổ biến hiện nay

Mộ đá hai mái là gì?
Kiểu dáng bia mộ đá

Mẫu mộ hai mái thiết kế đa dạng

Ngày nay các kiểu dáng của mộ đá 2 mái trên thị trường là rất đa dạng cả về mẫu mã, màu sắc,… để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng. Ví dụ có loại mộ đá 2 mái có mái ngói nhiều màu sắc, cách thiết kế cũng hết sức độc đáo mới mẻ nhưng vẫn giữ được những nét truyền thống, cổ xưa vốn có nhất. 

Thiết kế phần mái hay nắp mộ, cung thờ có thể đa dạng kết hợp với dạng cột nụ sen, rồng quấn hay cùng thời với câu đối hai bên,…

Cấu tạo của mộ đá hai mái
Mẫu mộ đá 2 mái

Mộ đá 2 mái với nhiều kiểu mẫu hoa văn

Với từng các đường nét hoa văn đầy ẩn ý, bóng loáng thì hẳn các nghệ nhân đã phải rất tỉ mỉ, kiên trì, và có đôi bàn tay khéo léo,… tất cả những yếu tố đó đều góp phần tạp nên 1  tổng thể kiến trúc vừa hài hòa lại rất chuyên nghiệp.

Báo giá mộ đá hai mái

Để có thể được báo giá một cách chính xác nhất cho mộ đá hai mái, thì các bạn hãy cung cấp những thông tin cho chúng tôi để có thể biết được chính xác các yêu cầu của khách hàng như:

Dựa vào kích thước thực tế của mộ hai mái ra sao, chất liệu hay kiểu thiết kế, các hoa văn khác nhau mà sẽ có các giá thành khác nhau, chi phí hầu như sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào chất liệu đá mà bạn lựa chọn. 

Mộ đá xanh 360 cam kết với quý khách hàng sẽ cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất và thời gian thi công nhanh nhất, để có thể vừa đảm bảo được tính tâm linh cũng như tính  phong thủy cho tổ tiên, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được sự hỗ trợ tốt nhất.

LIÊN HỆ

CƠ SỞ CHẾ TÁC ĐÁ – MỘ ĐÁ XANH 360

Điện thoại: 0947.770.360

Email: modaxanh360@gmail.com

Địa chỉ: Làng nghề truyền thống đá mỹ nghệ Ninh Bình – Thôn Xuân Phúc, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình

Website: www.modaxanh360.com

One thought on “Báo giá mộ đá 2 mái và những điều bạn chưa biết về loại mộ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *