Bản vẽ thiết kế lăng mộ 15

bản vẽ thiết kế lăng mộ đá
bản vẽ thiết kế lăng mộ đá

Mẫu bản vẽ thiết kế khu lăng mộ đá tại Chí Linh- Hải Dương. Vào năm 2021, tại gia đình nhà bác Tình 54 tuổi. với khuân viên đất có điện tích 50m2. Bác Tình với yêu cầu xây dựng khu lăng mộ đá dành cho gia đình với chất liệu đá xanh đen. Với khu đất nhà bác xung quanh hiện tại cũng chưa hề có khuôn viên nào được xây dựng 100% bằng đá.

Ý tưởng thiết kế bản vẽ khu lăng mộ đá dành cho gia đình bác Tình

qua quá trình khảo sát, modaxanh360 chúng tôi đã dựa trên kinh nghiệm và khả năng của mình. Đã có gắng trong thời gian 1 tuần thiết kế mẫu bản vẽ thiết kế khu lăng mộ đá xanh. Với đầy đủ những họa tiết hoa văn sắc nét và tinh xảo nhất lúc đó. Bác tình có yêu cầu 1 khuân viên có lăng thờ ba mái, có hàng rào lan can, cuốn thư, cổng đá và 2 ngôi mộ dành cho bố mẹ của bác.

Mô tả bản vẽ thiết kế

lăng thờ ba mái hay còn gọi là lăng thờ 3 đao với kích thước 107* 147. Được đặt chính giữa khuôn viên lăng mộ, kéo dài ra 2 bên là lan can. Ở bốn góc là các cột phụ với kích thước cột là 18 * 18 cm. Chiều cao lan can từ chân đế đi lên cao 81 cm. Ở trong khuôn viên nằm bên thanh long là ngôi mộ bành bố của bác và 1 bên bạch hổ là mẹ của bác Tình. Ở trước lăng bác mong muốn đặt 1 lư hương và bên cạnh đó là 2 cây hương để tạo điểm nhấn cho khuôn viên. Trước khi bước vào khuôn viên bác đã nâng cấp phần móng và xây dựng bậc tam cấp. Đi vào cổng chính với kích thước 2 cột là 30*30 với chiều cao là 3m32. Vào phía trong cổng là bức cuốn thư đá  được điêu khắc tinh xảo với kích thước chuẩn phong thủy.

>> xem thêm : mẫu bản vẽ thiết kế khu lăng mộ đá

Đơn vị thiết kế , chế tác thi công uy tín modaxanh360

Bằng sự nhiệt huyết và cố gắng cũng không mất quá nhiều thời gian. Anh chị em nghệ nhân đã lên kế hoạch thiết kế bản vẽ cho nhà Bác Tình. Với ý tưởng độc đáo gia đình bác Tình rất hài lòng. Thêm những ý tưởng và sự tư vấn từ Nghệ Nhân của chúng tôi đã hoàn thành từ bản thiết kế đến chế tác sản phẩm. Với thời gian rất ngắn đã hoàn thiện lắp đặt cho gia đình Bác Tình. Nhận được lời cám ơn từ gia đình bác mà chúng tôi vui mừng khôn siết. Không những mang lại sản phẩm chất lượng cho gia đình bác mà còn để lại 1 mẫu sản phẩm mang tính thẩm mỹ lâu bền về thời gian.

Trên đây là mẫu sản phẩm modaxanh360 đã chế tác và thi công. Rất vui mừng khi được tạo nên những sản phẩm chất lượng để đóng góp đôi phần công sức. Xây dựng nét văn hóa tâm linh của con người việt. Tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng khuôn viên lăng mộ đá. Chúng tôi sẽ tư vấn và đáp ứng những yêu cầu, ý tưởng khó tính nhất từ gia chủ. Quý khách tham khảo thêm trên modaxanh360.com hay gọi tới hotline nhận tư vấn miễn phí 0947.770.360

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *